#ฉีดวัคซีนเด็ก 2 เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วัคซีน 2 เดือน จะฉีดโรงบาลรัฐแต่ต่างจังหวัดมีค่าใช้จ่ายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆฉีดอนามัยก็ได้ค่ะเเม่ไม่มีค่าใช้จ่าย เเต่ถ้าไปฉีดรพรัฐจริงๆใช้สิทธิบัตรทองเด็กไม่เสียจ้าา

อย่างของจ.เรารพศูนย์ไม่รับฉีดค่ะ ให้ไปฉีดตามอนามัยไม่เสียตังค่ะ