ลูกตาเหลือง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สรุปแล้วลูกสามารถกินน้ำได้รึป่าวคะ ตอนนี้ลูกได้1เดือนกว่าๆ แต่ตาของลูกยังเหลืองอยู่ผู้ใหญ่ที่บ้านก็เลยบอกให้ลูกกินน้ำ แต่แม่ก็ยังไม่ให้กินเพราะเชื่อหมอมากกว่า แต่วันนี้มีญาติมาเยี่ยมที่บ้านแล้วเอาน้ำอาบลูกให้ลูกกินเข้าไป แม่ก็พูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้หนักใจมาก อยากให้ลูกตาหายเหลืองไว้ๆ จะได้ไม่ต้องโดนบังคับให้กินน้ำ แม่คนใหนพอมีวิธีแนะนำบ้างใหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกตาเหลือง
15 ตอบกลับ

เดี๋ยวตาน้องก็จะขาวเองค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องกินนมผงตั้งแต่แรกเกิด