ลูกตาเหลือง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สรุปแล้วลูกสามารถกินน้ำได้รึป่าวคะ ตอนนี้ลูกได้1เดือนกว่าๆ แต่ตาของลูกยังเหลืองอยู่ผู้ใหญ่ที่บ้านก็เลยบอกให้ลูกกินน้ำ แต่แม่ก็ยังไม่ให้กินเพราะเชื่อหมอมากกว่า แต่วันนี้มีญาติมาเยี่ยมที่บ้านแล้วเอาน้ำอาบลูกให้ลูกกินเข้าไป แม่ก็พูดอะไรไม่ได้ ตอนนี้หนักใจมาก อยากให้ลูกตาหายเหลืองไว้ๆ จะได้ไม่ต้องโดนบังคับให้กินน้ำ แม่คนใหนพอมีวิธีแนะนำบ้างใหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกตาเหลือง
15 ตอบกลับ

พาหาหมอดีกว่าค่ะ น้ำพอกินได้นะคะ แต่ไม่แนะนำ ทำให้ท้องอืด และกินนมน้อยลงได้ค่ะ

บ้านนี้26 วัน หายเหลืองแร้ว กินน้ำวันล่ะ3อึก ตอนแรกตาเหลืองมาก

บ้านนี้1เดือนกว่าๆทานได้นิดหน่อยคะแต่อย่าทานเยอะ

กินนมเยอะๆ ให้ค่าเหลืองขับออกทางฉี่ และอึค่า

ให้น้องโดยแดดโดนลมบ้างเดียวก็หายค่ะ