ปาดมดลูกเปิด 2ซม. อีกนานไหมกว่าจะคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้กำหนดคลอด ครบ 40W พอดี ไปตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. หมอให้ไปนอนรอที่บ้าน พอดีอยากทราบว่า อีกนานไหมกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม ไม่มีอาการปวดท้องใดใด แต่มีท้องแข็งบางช่วงค่ะ ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ😂 พอดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันทุกคนนะคะแม่ บางคน1 วัน บางคน 2 วัน บางคนเป็นอาทิตย์ก็มี