ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีจัดการอารมณ์ตัวเองที่แปรปรวนยังไงกันบ้างหรอคะ ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ค่ะรู้สึกน้อยใจสามีมากๆเลย น้อยใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ไม่อยากให้เขามองเราว่างี่เง่ามีวิธีจัดการอารมณ์ตัวเองกันยังไงบ้างหรอคะ

2 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนค่ะแม่ แม่ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า อะไรปลงได้ปลงค่ะ