ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์ที่อนามัยแทนได้มั้ยคะไม่สะดวกไปโรงพยาบาลเพราะโรงพยาบาลอยู่ในเมืองค่ะอยู่ไกลจากบ้านมากช่วงนี้สามีก็ไม่ค่อยมีเงินพาเข้าเมืองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไปฝากที่อนามัยก่อน ถ้าค้องเจาะเลือดหรือตรวจอย่างอื่นอนามัยจะให้ไปตรวจที่ รพ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏🥺