ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ หากไม่สุภาพขออภัยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ หากไม่สุภาพขออภัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ หากไม่สุภาพขออภัยค่ะ
1 ตอบกลับ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

3y ago

ยังไม่ตรวจเลยค่ะพี่ว่าตั้งครรภ์ไหม ตอนนี้โรงพยาบาลยังไม่ให้ไปถ้าไม่จำเป็นจริงๆ