ท้องเริ่มโตไวมาก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องเล็กมากกๆๆๆๆ ท้องได้4เดือนแต่ท้องแบนแต๊บเลยค่ะ กังวลมาก แต่ว่าตอนนี้ผ่านมา2อาทิตย์ รู้สึกท้องป่องขึ้นเยอะอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ตอนเล็กก็เล็กเกิน พอเริ่มป่องก็ป่องไวมาก555 แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไม๊คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะไตรมาสสุดท้ายยิ่งโตไวมากจนน่าตกใจเลยค่ะ