ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้9วีค4วันแต่ไม่มีอาการใดๆเลยนี่ปกติหรือผิดปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยคือโชคดีค่ะ บ้านนี้แพ้จนท้อเลย กินไปก็อ้วกออก ทรมานมากค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกจนมาท้องสอง

ดีแล้วค่ะเรา11w+แล้วก็ยังไม่แพ้เลย