อาการลูกน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกหายใจครืดคราดๆแต่ไม่ค่อยบ่อยค่ะ ลูกอายุ4เดือนค่ะ เป็นตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่เห็นว่าลูกอายุ4เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยครืดคราดค่ะ หายตอน 3 เดือนกว่าๆ

4y ago

บ้านนี้ยังไม่หายเลยค่ะ