อาการแพ้ท้องจะหมดตอนไหนคะ ตอนนี้จะ4 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

แพ้ท้องท้องสองค่ะ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะจะ 4 เดือนแร้วยังม่หายแพ้ท้อค่ะ ท้องสองด้วย #เพลียมากค่ะแต่ละวันกินอะไรไปก้ออ้วกออกหมด

3y ago

เวียนหัวด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะ 4 เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ ท้องสองเหมือนกัน สู้ๆค่ะ😅😅✌️✌️✌️

3y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแพ้จนคลอดเลย พอท้อง2 แพ้จนถึง4 เดือนค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

3y ago

นี่ก็ยังคิดในใจอยู่ค่ะว่าน่าจะ4เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ถึง5เดือนกว่า ท้องสอง3เดือนค่ะ

3y ago

นี่ก็คิดว่าน่าจะ4เดือนค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้หายแพ้ตอน13วีคค่ะ

สู้ๆคะ..คุณแม่บ้านนี้หายแพ้ตอน16w จ้า

3y ago

ใช่คะ..ช่วงแรกกินไรไม่ได้เลย..จะนอนอย่างเดียว

บางคนแพ้ยันคลอดค่ะแม่

3y ago

😁😁😁😁สงสัยจะแพ้ยันคลอดนะค่ะ