เมือกสีน้ำตาลติดทิชชู่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีเมือกสีน้ำตาลติดทิชชู่มาตอนเช็ด ตอนนี้ท้องได้ 5W ค่ะ ฝากครรภ์แล้ว จะเป็นอันตรายมั้ย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนสมัยก่อนเราเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ จะออกมา1-2วัน แต่น้อยมากค่ะ ถ้าเป็นเลือดสดให้รีบไปหาหมอน๊า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ