ทุเรียน

ตอนนี้ท้องได้5wค่ะ กินทุเรียนได้มั้ยคะ ได้ยินมาว่าบางคนกินแล้วแท้ง จริง

22 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่ แต่ทานในปริมาณที่พอเหมาะคนท้องควรกินทุเรียนปริมาณวันละไม่เกิน 1 พู หรือประมาณวันละ 2 เม็ด เพราะทุเรียนมีน้ำตาลสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ https://th.theasianparent.com/กินทุเรียนตอนท้องได้ไหม/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

ตอนมีลูกคนแรก ซื้อมาเป็นลูก โลกว่า กินคนเดียวหมดเลย. ไม่เป็นไร ลูกสาวออกมาสามโลกว่า ขาว สมบรูณ์ แข็งแรงดี แต่ท้องสอง แฟนไม่ให้กินเลย

ทานได้ค่ะ ตอนท้อง5เดือนกินทุเรียน2-3วันติดน้ำหนักเดือนนั้นขึ้นไป6โลเลยค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าทานเยอะนะคะ 😁😁😁😁

บ้านนี้ตอนท้องสองเดือนสามเดือนกินเยอะมากๆค่ะ มาตอนนี้จะหกเดือนเมื่อวานกินแต่พูเดียวดิ้นใหญ่เลย

ทานได้ค่ะแม่ แต่ให้ทานแต่น้อย ทานพอหายอยาก ทานเยอะน้ำตาลจะพุ่งเอาได้ค่ะ

5วีคเหมือนกันค่ะกินได้แต่ต้องระวังความหวานอาจจะทำให้เป็นเบาหวานได้

กินได้คะ แต่ได้ไม่เยอะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกินคะเกือบทุกวันเหมือนกัน😄

หมอว่าทานได้ค่ะแต่ไม่มากเพราะน้ำตาลมันเยอะบ้านนี้ก็ชอบทานค่ะ

เรายังกินค่ะ จะ6เดือนแล้ว อยู่ที่เราคุมการกินอาหารด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินแค่พูเดียวพอค่ะ พอหายยาก