อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงค่ะ ขอสอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีอาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ ตอนนี้ 36 w -ท้องปั้นพร้อมกัน2ข้าง -ปั้นห่างกันครั้งละ5-10นาที -เจ็บหน่วงลงมาข้างล่าง -ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน -ถ้าเดินก็จะหน่วงลงมาละก็เจ็บจี๊ด -ท้องแน่นแข็ง

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้ เจ็บครรภ์จริงจะเจ็บถี่10-5นาที กินเวลาประมาณ40-60วินาที ค่ะ เริ่มมีมูกเลือดออกมาเยอะ และปวดมากปวดตั้งแต่หลัง เอว สะโพก จนถึงช่วงก้นกบ และจะปวดเหมือนอึ๊ค่ะ อาการของแม่ปวดทุก10-5นาทีคืออาการใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ไปหาหมอนะคะ