ตอนนี้30+2 wแล้วค่ะมีอาการท้องเเข็งบ่อยทุก5-10นาที

เป็นอะไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ืท้องแข็ง ปั้นถี่ขึ้นๆ ต่ำกว่า 5 นาที หาหมอเลยนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เราก็โดนระงับคลอด กระตุ้นปอดไป 1 ครั้ง ทรมานมาก

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป็นตั้งแต่เมื่อวาน ป่านนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เป็นๆหายๆ