ลูกไม่ยอมกินนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้น้องได้ขวบ1เดือนแล้ว กำลังเอ็นนมเอ็นฟาโกร สูตร3อยู่ ตอนแรกพอเปลี่ยนจากสูตร2มาเป็นสูตร3แล้วน้องท้องอืด ถ่ายเป็นก้อน 2-3 วันถ่าย1ครั้ง เลยลองให้กินเอ็นฟาสูตรพิเศษกระป๋องสีม่วงสำหรับเด็กที่มีปัญหาเรื่องท้องอืด น้องก็ไม่ยอมกิน ตอนนี้น้องไม่ค่อยยอมกินนมเลยค่ะ ทั้งสูตรพิเศษแล้วสูตร3 ควรเปลี่ยนเป็นตัวไหนดีคะ หรือเปลี่ยนยี่ห้อนมเลย น้องกินแต่น้ำ ข้าวก็ไม่ค่อยยอมกิน เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานที่บ้าน กินนมกล่อง (Hi Q วัวแดง โรงเรียน)คะแม่ น้องเค้าไม่กินสูตร 3 เหมือนกันคะ