พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือนพาไปฉรดวัคซีนจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือน พาไปฉีดวัคซีนน้องจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นพาลูกไปฉีดวัคซีนไหมคะช่วงนี้ มีวิธีป้องกันช่วงโควิดอย่างไรบ้างคะ น้องใส่แมสไม่ได้เหมือนผู้ใหญ่ด้วย🥰☺️☺️

พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือนพาไปฉรดวัคซีนจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ
13 ตอบกลับ

หนูสวยจังเลย