พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือนพาไปฉรดวัคซีนจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือน พาไปฉีดวัคซีนน้องจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นพาลูกไปฉีดวัคซีนไหมคะช่วงนี้ มีวิธีป้องกันช่วงโควิดอย่างไรบ้างคะ น้องใส่แมสไม่ได้เหมือนผู้ใหญ่ด้วย?☺️☺️

พรุ่งนี้น้องจะครบ4เดือนพาไปฉรดวัคซีนจะเป็นไข้เหมือนตอน2เดือนไหมคะ
13 ตอบกลับ

บ้านไปฉีดอนามัยคะ น้องไม่มีไข้ ดื้อกว่าเดิมด้วยค่ะ พยายามอย่านั่งติดกับใครคะ ถ้าเอารถใหญ่ไปให้นั่งรอบนรถจะดีที่สุดคะแล้วให้คนไปรอฟังเรียกชื่อคะแต่ถ้าไปมอไซก็นั่งห่างกับคนอื่นค่ะแล้วเอาผ้าอ้อมปิดหัวปิดหน้าน้องไว้ค่ะแส่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️❤️

บ้านนี้ตอน2เดือนไม่มีไข้ แต่ตอน4เดือนมีไข้นิดหน่อยค่ะ ทานยา2ครั้งก็ดีขึ้น น้องก็งองแงมากกว่าปกติอาจเพราะปวดบริเวณที่โดนฉีดยา

3y ago

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่

พาไปฉีดมาเมื่อวานค้ะ 4เดือนเหมือนกัน เค้าไปคลีนิคใกล้ๆบ้าน รีบไปรีบกลับ แต่ตัวมิดชิด เค้าฉีดวัคซีนแบบไม่มีไข้

3y ago

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมาเมื่อวันที่ 26 ค่ะ ฉีดที่โรงพยาบาล โดนไป 2 เข็ม ไข้ขึ้นเหมือนตอน2เดือนเลยค่ะ

มีไข้ค่ะ ถ้าตอนฉีดตอนสองเดือนมีไข้ สี่เดือนก็น่าจะมีค่ะ บ้านนี้ใส่หมวกแบบนี้ไปค่ะ

3y ago

เดี๋ยวหาซื้อเลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

พกถุงน้ำร้อนไปประคบแผล แล้วก็นวดๆคลึงเบาๆคะ น้องจะได้สบายตัว ไม่มีไข้คะ

ถ้า4เดือนฉีด2เข็มบ้านนี้น้องไข้เลยจ้าแถมทำฤทธิ์​ด้วยจ้า

แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ บางคนก็มีไข้บางคนก็ไม่มีค่ะ

3y ago

ภาวนาให้ไม่อ้อนค่า?

ขาวอ่า..น่ารักน่าชังจังเลย

หนูสวยจังเลย