ขอสอบถามผู้รู้

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดมา3วันแล้ว แต่ตรวจไม่เจอ2ขีดค่ะ ถ้าตั้งครรภ์กี่วันถึงจะตรวจเจอคะ กังวลมากค่ะ ใครทราบรบกวนบอกทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ลงเว้นอีกสัก 1-2 อาทิตย์ดูค่ะ หรือลองไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลใกล้บ้าน แต่ถ้าลองแล้วขึ้น 1 ขีดอีกอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนมีการปรับเปลี่ยนก็ได้ค่ะ