ขมปากขมคอมา4-5วันแล้ว แต่ตรวจไม่เจอ แบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ

7 ตอบกลับ

อาการขมปากเป็นยังไงคะแม่​ ปจดขาดกี่วันแล้วคะ

ถ้า ปจด.ขาด ลองเว้นไปสัก วัน 2 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

ขมปากขมคอ ไม่เกี่ยวอะไรกับการท้องเลยจ้า

สักอีกอาทิตย์ ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะค่ะ

ตรวจไม่เจอก็ไม่ท้องดิ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ