น้องพึ่งเกิดมีเม็ดแดงตามตัว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเพิ่งคลอดได้10วันแล้วมีตุ่มแดงๆแล้วเป็นเม็ดใสๆข้างในเหมือนในรูป มีตามตัวกับที่หน้า ถ้าไม่ได้ถ่ายผ่านกล้องมองด้วยตาเปล่าเห็นชัดมากค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าจะใช่ยุงกัดเพราะบ้านไม่มียุงเลย แบบนี้น้องควรทายาตัวไหนดีคะ 🥺

น้องพึ่งเกิดมีเม็ดแดงตามตัว
2 ตอบกลับ

ลูกชายเป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ใช่ยาอะไรทาเลยค่ะประมาณ 2-3อาทิตย์จะหายเองจ้าาา ถ้าไม่หายไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

แนะนำ Fae & mae ค่ะ