น้องนอนไม่พอ

น้องเพิ่งคลอดได้10 วัน แต่มีอาการเหมือนคนจะอาเจียนตลอดเวลาในตอนนอน ทำให้น้องนอนหลับได้ไม่เต็มที่ แบบนี้ต้องทำยังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานนมเสร็จต้องอุ้มน้องเรอทุกครั้งนะคะ ไม่งั้นน้องจะแหวะนมค่ะ

เวลาป้อนนมได้จับน้องเรอก่อนเอานอนไหมคะ