ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์กับ3วันค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์กับ 3วัน ยังซาวไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะเมื่อวันก่อนมีเลือดออกทางช่องคลอดเลยรีบไปรพ.นอนรพ.ได้1คืน มาเหมือนปจด.มาปกติ แต่หมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกกำลังบีบตัวเป็นตัวอ่อนค่ะ เลยกังวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากตัวน้องจะสามารถเจอได้ตั้งแต่ 6 week -12 week ค่ะ อยู่ที่ไข่ว่าตกช้าหรือเร็ว