แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องยังค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกผู้ชายเพราะมีลูกผู้หญิง3คนและ

20สัปดาห์กับ5วันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องยังค่ะบ้านนี้อยากได้ลูกผู้ชายเพราะมีลูกผู้หญิง3คนและ
2 ตอบกลับ

รูปจากแผ่นอัลตราซาวน์น้องน่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะแม่ เหมือนเห็นปิกาจูน้องเลยค่ะ

จากรูป จู๋ชัดมากแม่