23 สัปดาห์ปวดหน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์มีอาการปวดหน่วงๆ บริเวณแถวท้องน้อยแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะตอนที่ 23 สัปดาห์.

82 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเป็นตอนกลั้นปัสสาวะหรือตอนยื่นหรือเดินมากๆ พอได้พัก อาการก็ดีขึ้นค่ะ