ลูกดิ้นต่ำ

28+2w ลูกดิ้นอยู่ช่วงใต้สะดือ ใกล้ๆหัวหน่าวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ ปกติใช่มั้ยคะ ##ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้บางวัน มาใต้ราวนม นั่งทำงานอยู่ สะดุ้งเลย หมุนรอบทิศ (✷‿✷)

ปกติค่ะ ขาน้องอยู่ช่วงนั้น

4y ago

แล้วน้องจะดิ้นสูงขึ้นมั้ยคะ