อาการคนท้องไตรมาสแรก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ช่วงแรกๆเรานมคัดตึงมากและเหมือนหน้าอกขยาย เจ็บหัวนม แต่พอผ่านไปช่วง1-2 อาทิตย์ อาการเริ่มเจ็บเต้านมหาย หน้าอกไม่ค่อยตึง แต่เหลือแต่เจ็บหัวนมอย่างเดียว อันนี้ผิดปกติไหมคะ จิตตกมากๆ

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ หน้าจะปกตินะคะ