ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราไม่ค่อยขับถ่ายเลยค่ะ จนตอนนี้ไม่ถ่ายมาเกือบ1อาทิตย์ อยากทราบว่าถ้าไม่ถ่ายแบบนี้เวลาปั๊มนมให้ลูกจะส่งผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มันจะเกี่ยวกับลูกยังไงคะ แค่แม่ไม่ถ่าย สงสัยค่ะ

2y ago

เราแค่กลัวส่งผลต่อลูกเฉยๆค่ะ