เจ็บหัวนม

มีอาการเจ็บหัวนมมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะมันจะเกี่ยวกับการจะมีน้องไหมค่ะเพราะหยุดกินยาคุมมา1เดือนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะ หยุดยาคุมแล้วปล่อยมีน้อง เจ็บหัวนม แต่ยังลังเลว่าเจ็บเพราะฮอร์โมนไม่นิ่งเพราะหยุดยาคุมหรือกำลังจะมีน้อง ....สรุปมีน้องจร้า ซื้อมาตรวจแน่นอนสุดจ่ะ

5y ago

เราประจำเดือนไม่มา10วันแล้วตรวจตอนไม่มา3วันขึ้นขีดเดียวตอนนั้นยังไม่เจ็บหัวนมแต่ตอนนี้เจ็บหัวนมประจำเดือนก็ยังไม่มาพึ่งหยุดยาคุม1เดือนพอมีโอกาสจะท้องมั้ยคะแม่

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ โดนไม่ได้เลย เจ็บปวดน้ำตาจะเล็ด เลยลองซื้อมาตรวจดู เซอร์ไพรส์ ตอนนี้ 12 week แล้วค่ะ😊😊😊

ของเราเจ็บเต้ามากเลยคะชนิดแบบเจ็งทั้งวันทั้งคืนเลย

ตรวจแล้วจ้าขึ้น2ขีดแต่จางมากไม่สังเกตุก็ไม่เห๋น

5y ago

ตรวจแล้วจ้าเมื่อวันที่3 ขึ้น2ขีดเลยจ้า

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเพือความชั่วคร้