ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เต้านมเป็นไต แต่น้ำนมยังไหล +เจ็บหัวนม แบบนี้ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะมีไวดอทที่หัวนมทำให้น้ำนมระบายออกรูนั้นไม่ได้ ถ้าลูกดูดเต้าลูกช่วยได้ดีเลยค่ะ หรือไม่ก็ไปคลินิกนวดเปิดท่อน้ำนมเค้าจะสอนนวดและเคลียร์ไวท์ดอทให้ จำวิชามาแล้วลองทำเองที่บ้านต่อค่ะ ช่วยเคลียร์เต้าได้ดีเลย

ประคบร้อน+นวดเปิดท่อน้ำนม วิธีนวดเปิดดูช่อง พี่กัลนมแม่ ได้เลยค่ะ ถ้านวดหายโอเค แต้ถ้าไม่หายหาหมอนะคะ

ของเราเป็นจนไข้นอนให้น้ำเกลือที่ รพ เราเกิดจากปั้มนมไม่ตรงเวลา