ก่อนไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะแม่ๆ ร.พ.รัฐ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนจะไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แม่ซื้อของไม่ถูกค่ะเยอะมาก บางที่ก็บอกต้องเตรียมแค่เท่านี้ บางที่บอกเยอะกว่านั้นเลยงงค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมานนี้ค่ะ

1y ago

แม่ทราบมั้ยคะว่าต้องใช้ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวกี่ผืน ชุดเด็กอีกกี่ตัวคะ