หมอนัดขึ้นห้องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่18นี้ แต่วันที่8หมอนัดก่อน แต่นัดนี้ให้ขึ้นไปที่ห้องคลอดก่อนหมายความว่าไงหรอคะปกติเวลาหมอนัดคลินิกฝากครรภ์ของรพ.ยุ่ชั้น2 แต่วันที่8พยาบาลให้ขึ้นไปห้องคลอดชั้น3ก่อน อยากทราบว่าเขาให้ไปทำไมคะ(แอบตื่นเต้น) แม่ๆบ้านอื่นเคยเจอแบบนี้ไหม 2ท้องแรกไม่เคยเจอเลยอยากรุ้ว่าเขาให้ขึ้นไปทำไม

1 ตอบกลับ

ไปติดเครื่องที่ไว้ดูการบีบตัวของมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่