มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

อยากถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ 2 วันแรกเหมือนมีตกขาวสีน้ำตาลค่ะ แต่วันที่3 ตื่นเช้ามาก็มาเป็นเลือดสีเข้มๆดำๆ อยากทราบว่าใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เคยเป้นแต่ตกขาวสีน้ำตาลค่า อาจเป้นเลือดที่ตกค้างค่ะ ตอนนี้เป้นสีขาวปกติค่ะ