ยี่ห้ออาหารเสริมที่แม่ๆให้น้องทานค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆ ให้น้องทานอาหารเสริมตอนกี่เดือนกันค่ะ แล้วให้ทานยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ หาซื้อที่ไหนกัน ถ้ามีรูปด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ขอบคุณคร่า

3 ตอบกลับ

6เดือน ทำอาหารให้ทานเองค่ะ มีประโยชน์กว่าเยอะ

5y ago

ถ้ามีเมนูแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอแบบง่ายๆ ค่ะเราไม่ค่อยมีเวลา จ้างเลี้ยงเอาส่วนมาก ขอบคุณค่ะ 🙏🏻