ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆ ท้องสองบ้านไหนรุ้สึกว่าลูกดิ้นเร็วกว่าท้องแรกบ้างคะ#ของเรา14วีคท้องสองรุ้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะส่วนใหญ่ช่วงเวลาคุนแม่นอน

2 ตอบกลับ

ที่รู้สึกน่าจะเอ็นกร้ามท้องค่ะ ปกติเด็กจะเริ่มดิ้นที่ 16-20w ค่ะ

5y ago

เร็วไปนิดค่ะ ปกติจะเริ่มที่ 16w ค่ะ

บ้านนี้ค่ะรุสึกตอน13วีคค่ะ