เบิกประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าถ้าเราทำประกันสังคมกับบริษัทที่ทำงานอยู่กรุงเทพ แล้วทีนี้จะกลับไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดเราสามารถเบิกประกันสังคมสาขาที่อยู่ต่างจังหวัดได้เลยไหมคะ และตอนนี้ก็ฝากครรภ์ รพ.ที่กรุงเทพถ้าเราจะย้ายไปคลอดที่บ้านต่างจังหวัดต้องทำยังไงบ้างคะ .... ??

1 ตอบกลับ

แจ้งโรงบาลที่กรุงเทพค่ะ มาเบิกต่างที่ได้ค่ะ เพราะเป็นระบบออนไลน์ค่ะ