เบิกประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ในกรณีที่เราคลอดบุตรเเล้วเสียชีวิต เราสามารถเบิกประกันสังคมได้มั้ยคะ (ใช้สิทธิของฝ่ายชาย)

2 ตอบกลับ

น่าจะได้ค่าคลอดบุตรนะคะให้แน่ใจโทรสอบถามปกส.เลยคะแม่

ได้ค่ะ อายุครรภ์ต้องไม่น้อยกว่า 28 สัปดาห์