เบิกประกันสังคม

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยเบิกประกันสังคมค่ะ เรามีประกันสังคมอยู่อีก รพ.นึง แต่จะไปคลอดอีก รพ.นึงแบบนี้การเบิกประกันสังคมเราจะเบิกได้เท่าไหร่คะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ 🙏🤰🥰

1 ตอบกลับ

ตามสิทธิจ่ายจริงเท่าไรไม่เกี่ยวเยิกได้15,000 ค่าฝากครรภ์1500 ลาคลอด7000 ราวๆนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🙏