ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเป็นเเม่ๆมือใหม่ท้องลูกคนเเรกคะช่วงเดือนตุลาหมดนัด12แต่เเม่ไม่ได้ไปตามนัดคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเป็นเเม่ๆมือใหม่ท้องลูกคนเเรกคะช่วงเดือนตุลาหมดนัด12แต่เเม่ไม่ได้ไปตามนัดคะพอดีมีธุระได้กลับต่างจังหวัดด่วนเเล้วทีนี้คิดว่าจะคลอดที่ต่างจังหวัดเลยตัดสินใจใหม่กลับมาคลอดที่ชลบุรีคะเพราะมีประกันสังคมอยู่ที่ชลบุรีแล้วในสมุดเล่มชมพูหมอนัดคลอด21พ.ย66เเม่ควรไปหาหมออีกรอบไหมคะหรือว่ารอไป21ทีเดียวเลยคะ😟

3 ตอบกลับ

รอไปทีเดียวค่ะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะเเม่