ตื่นเต้น

21 พ.ย. นี้แล้วนะ ???

ตื่นเต้น
24 ตอบกลับ

บ้านนี้26จร่าแต่ก่อลุ้นทุกวันกลัวคลอดก่อนกำหนดท้องแข็งบ่อยพยายามประคองให้ถึงกำหนดคะ

บ้านนี้15 พ.ย ตื่นเต้นมาก แต่น้องยังเงียบยุเรยไม่มีเจ้บเตือนอะไรเรยจ้า

แล้ววันที่ 22 พ.ย. เรามาลงรูปเจ้าตัวเล็กกันนะคะ ตื่นเต้นมากคะ

สู้ๆ ค่าแม่ ทางนี้เค้าก็ตื่นเต้นค่ะ 1 ธค. นี้แล้ววว

วันเด๋วกันเลย ยิ่งใกล้เหมือนนิ่งนานเลยเน๊อะ😅😅

ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​ค่ะ​

25 พ.ย.ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ขนาดคนที่3แล้วนะ😆😊

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่หมอนัดผ่าวันที่7

5y ago

ของแม่ หมอให้เลือก 18-22 จ้าแม่ย่าดูฤกษ์ได้วันที่ 21 จ้าเลยนัดหมอ 21 นอนคืน 20 จ้า

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยคะแม่😊

ของเรา25. พ.ย นี้จร้า