คลอดน้องได้2เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะคลอดน้องได้2เดือนแล้วคะ มีเพศสัมพันแบบหลั่งในจะท้องไหมคะ น้องยังกินเต้าแม่คะ

5 ตอบกลับ

ได้ให้นมแม่ไหมค่ะ ถ้าให้อยุ่โอกาสน้อยๆมากๆค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ให้อาจจะกลับมามีการตกไข่และมีการตั้งครรภ์ได้ตามปกติ หากไม่ได้ให้นมบุตรอย่างต่อเนื่อง

2y ago

ให้เข้าเต้าอยู่คะ

มีโอกาสติดได้ง่ายมากเลยค่ะ ทางที่ดีควรป้องกันนะคะ

2y ago

มีคนบอกว่าถ้าลูกเข้าเต้าจะมีโอกาสติดน้อยมากคะ เลยเป็นกังวล

ป้องกันไว้ก่อนนะคะช่วงนี้มีโอกาสติดเร็วมาก

คุมกำเนิดอะไรคะ

2y ago

ยังไม่ได้คุมเลยคะเพราะลูกยังกินนมแม่อยุ่คะ

มีโอกาสค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ