คลอดน้องได้ 2 เดือน

คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ แล้วฉี้มีก้อนๆแบบนี้แม่เลยดึงออกมาค่ะ ตรวจหลังคลอดแล้วหมอบอกปกติ แต่แม่มีเลือดออกกระปริบกระกรอยมาตั้งแต่คลอด กลัวไปหาหมอไหมค่ะ

คลอดน้องได้ 2 เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป้น เป้นเหมือน ประจำเดือนมา พอไปฉีดยาคุมสักอาทิตก็หายมาแล้วค่ะ