อยากรุ้นั่งท่าผีเสื้อเป็นยังไง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ นั่งท่าผีเสื้อแบบไหนเหรอคะ แนะนำหน่อยคะ อยากจะนั่งบ้าง

1 ตอบกลับ

เปิดดูวิธีในเนต ได้คะ ตามปกติไตรมาส3ทาง รพ.หรือคลีนิกจะสอน เพราะน่านี้จะทำให้คลอดง่าย เป็นการปรับช่วงเชิงกราน

12mo ago

ขอบคุณคะแม่