เลิกแพมเพิสกับนมในเวลากลางคืน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าแม่ๆเริ่มฝึกลูกๆเลิกเพิสกับนมตอนกี่ขวบคะ พอดีลูกสาว 3 ขวบ 3 เดือนคะ คือตอนนี้น้องยังใส่เพิสอยุ่เรยคะ แม่ก็เริ่มๆไม่ค่อยให้น้องใส่ในตอนกลางวันตอนอยุ่บ้านแต่พ่อน้องเค้ายังไม่อยากให้น้องเลิกเพิสกับนมในตอนกลางคืนคะ คือเครียดมากคะ เวลาแม่ไม่ให้นมใส่แม่จะบอกน้องตลอดคะว่า ถ้าเวลาปวดฉี่ปวดอึให้บอกแม่นะ แต่น้องก็บอกนะคะ พอน้องบอกแม่ก็พาไปแต่น้องก็ไม่ฉี่ไม่อึคะ แต่พอพาน้องเข้าห้องนั่งเล่นแปปเดียวน้องก็ฉี่ใส่กางเกงตลอดเรยคะแร้วน้องก็บอกว่า แม่จ๋านู๋ฉี่ แม่ไม่รู้จะทำไงแร้วคะ แม่ขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยตะ

เลิกแพมเพิสกับนมในเวลากลางคืน
11 ตอบกลับ

ตอน2ปีกว่าๆค่ะแม่