สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะตกขาวสีน้ำตาลควรไปหาหมอกีไหมค่ะ ได้ 8 วีคแม่เมื่อวันที่16 ไปซาวมาน้องปกติทุกอย่างเลยค่ะ แต่ยกเย็นมามีตกขาวน้ำตาล ควรทำไงดีค่ะ ?

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ ตกขาวเปลี่ยนสีไม่ใช่เรื่องที่ดีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัด 6 โมงเย็นวันนี้นะคะ แอบกังวลมากเลย😭

รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงมีเลือดปนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัด 6 โมงเย็นวันนี้นะคะ แอบกังวลมากๆ 😢