ผ้าอันนามัยแบบห่วงหาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย

13 ตอบกลับ

คลอดคนแรกที่โรงบาลมีให้ตอนนี้ท้อง2เอาที่โรงบาลเหมือนเดิมจร้า

ของเราโรงพยาบาลมีให้ค่ะ ร้านค้าที่โรงพยาบาลก็น่าจะมีขายค่ะ

ที่โรงพยาบาลมีขายคะ แต่ตามห้างหรือร้านขายยาก็มีนะคะ

รพ.ที่ไปคลอดมีขายค่ะ ใช้แค่ห่อเดียวค่ะหลังคลอด

บ้านนี้ซื้อที่โรงพยาบาลเลยค่ะ วันที่คลอด

ร้านขายยาบางที่ก็มีจำหน่ายนะคะ

ร้านค้าที่โรงพยาบาลมีขายค่ะ

ที่บิ๊กซีก็มีขายค่ะ

ตามร้านขายยามีค่ะ

ที่เซเว่นก็มีนะคะ