สอบถาม

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องคลอดได้ 8 วัน ทาวิคได้มั้ยค่ะ น้องหายใจเหมือนมีน้ำมูกตอนกลางคืน ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้ใช้หัวหอมแดงเหมือนกัน และล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ และสังเกตุด้วยนะคะ ว่าคุณแม่ทานอาหารพวกนมเนยเยอะหรือเปล่าพวกเบเกอรี่ขนมปัง เพราะเด็กบางคนมีการแพ้อาหารจากที่คุณแม่ทานทำให้น้องหายใจครืดคราดค่ะ

ใช้หัวหอมแดงบุบพอแตกวางไหวบนหัวนอนลูกค่ะ