ท้องแรกคะ.

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเคย อึแข็ง อึก้อนใหญ่ มีเลือดซืมนิดๆ เบ่งยาก มั้ยคะ พอดีเราท้องได้19สัปดาห์3วัน ก่อนท้องก็อึเป็นปกติ เราพึ่งมีอาการตอนท้องนี่แหละค่ะ เป็นปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นยันหลังคลอดเลยค่ะ ล่าสุดเปนริดสีดวงแล้วตอนนี้ จนต้องเลือกทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ