30 สัปดาห์3วัน น้ำหนักขึ้น19โลแล้วค่ะ

แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้มั้ยค่ะต้องคุมน้ำหนักไหมคะกลัวคลอดน้องแล้วน้ำหนักไม่ลงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

30 สัปดาห์3วัน น้ำหนักขึ้น19โลแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

30+5น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วคะส่วนเจ้าจิ๋วน้ำหนัก1763กรัมคะ แม่เน้นกิน นม ไข่ต้มและจำพวกผลไม้แต่ก็แอบนอกลู่นอกทางกินขนมหวานชานมบ้างคะ

บ้านนี้ขึ้นมา 20โลค่ะ🤣นัดผ่า27 มีนานี้ละ ท้องแรกเดี๋ยวก็ลดค่ะแม่เพราะเราจะกินตามใจปากไม่ได้เลยช่วงเวลาให้นมลูก

บ้านนี้ 34 w ขึ้น 19 โลเหมือนค่ะ กินชาไข่มุกทุกวันมันอดไม่ได้จริงๆค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อดของหวานไม่ได้ชาไข่มุกกินทุกวัน

ท้องที่แล้ว ท้อง3ขึ้นมา22กิโลก่อนคลอดค่ะ ท้องนี้33w3dขึ้นมา20โลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา10โล32 3wยิ่งใหญ่อลังเวอร์😂ส่วน นน.น้องวันที่29 เจอกัน🥰

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 😊

บ้านนี้35โลแล้วค่ะ เบาหวานไม่มี มีแค่ความดันนิดๆ

บ้านนี้32wขึ้นมา22โลค่ะแม่ น้ำหนักลงแม่หมดเลย🤣

บ้านนี้ 33วีค น้ำหนักขึ้นมา 10 กก ค่ะ แต่ท้องโตมากก

2y ago

หายใจลำบากเลยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้32วีคขึ้นมา15โล โดนหมอดุทุกครั้งที่ไป😁

เราขึ้นมา18 กิโลแล้ว 34 +4 หมอบ่นให้คุมน้ำหนัก