ท้องแรกคะ.

ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเคย อึแข็ง อึก้อนใหญ่ มีเลือดซืมนิดๆ เบ่งยาก มั้ยคะ พอดีเราท้องได้19สัปดาห์3วัน ก่อนท้องก็อึเป็นปกติ เราพึ่งมีอาการตอนท้องนี่แหละค่ะ เป็นปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ + นมกล่อง ขับถ่ายทุกเช้าค่ะ สบายท้อง 😁🥰 พึ่งมารู้ 22 w

คุณเเม่ทานน้ำเยอะๆๆนะค่ะ มะละกอก็ช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็น

เป็นค่ะ แต่พอกินผักใบเขียวแล้วจะอึคล่องเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

ปกติค่ะ เคยเป็น ท้องผูกถ่ายยาก เบ่งจนเลือดออก ทั้งเจ็บทั้งทรมาน

บ้านนี้ท้องผูกมาตลอดค่ะ จนตอนนี้เป็นริดสีดวงแล้ว😅 34วีคแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ของเราเป็นช่วงไตรมาสแรก ทรมานมาก กลัวการอึไปเลยค่ะ

กินกล้วย ทานน้ำเยอะๆคะ ขับถ่ายสบายเลย สำหรับเรานะ

เรา17+4 3-4วันถ่ายทีแต่ถ่ายไม่ยากเลยผิดปกติมั้ยอ่ะ😂

เป็นเรื่องปกติค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ ถ่ายครั้งถ่ายไม่ออกก็มีค่ะ